Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88

Bầu cua là trò chơi đỏ đen nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt Nam. Mọi người vẫn luôn cố gắng làm sao để chiến thắng thật nhiều. Vậy mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 ac thế nào thì sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88
Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88

Những mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 hot nhất

Đối với những người mới lần đầu tham gia trò chơi bầu cua. Có lẽ mọi người cũng muốn tìm hiểu những kinh nghiệm hay mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 để giành chiến thắng như sau:

Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 cho người mới chơi

Những người chơi mới cần ghi nhớ các mặt liền kề và đối diện của viên xúc xắc. Sau đó mọi người sẽ dựa vào quy luật dưới đây để đánh cho ván tiếp theo như sau:

 • Bạn có thể loại mặt đối diện với 3 mặt đã xuất hiện.
 • Nên quan tâm tới các mặt liền kề đã xuất hiện sẽ giúp bạn tìm ra mặt xuất hiện tiếp theo.
 • Bắt buộc phải thuộc nằm lòng: bầu đối diện cua, tôm đối diện cá cá, gà đối diện nai

Ví dụ:

 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Bầu – 1 Cua -> Ván sau nên đặt Tôm hoặc Cua.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Bầu – 1 Gà -> Ván sau nên đặt Bầu.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Cua – 1 Bầu -> Ván sau nên đặt Tôm.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Tôm – 1 Bầu-> Ván sau nên đặt Nai.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Cá – 1 Nai -> Ván sau nên đặt Tôm.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Gà – 1 Bầu -> Ván sau nên đặt Cá.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Gà – 1 Cá -> Ván sau nên đặt Bầu.
 • Kết quả lần đầu đổ ra: 2 Nai – 1 Cá -> Ván sau nên đặt Gà hoặc Nai.
Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 cho người mới chơi
Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 cho người mới chơi

Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 – Nuôi tụ

Trong các mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88, mọi người có thể áp dụng mẹo nuôi tụ như sau:

 • Nuôi 1 cặp tụ: người chơi sẽ không phải nhận nhiều bàn thua như trước. Mọi người chỉ cần tập trung vào 1 tụ duy nhất sẽ có tỷ lệ thắng nhưng thấp. Nhưng khi bạn gấp đôi số lượng tụ lên thì tỷ lệ thắng sẽ nâng cao hơn. Bạn nên nhớ cách nuôi tụ theo cặp cần phải có một số vốn ổn định.
 • Nuôi tụ gấp thếp như sau:Trong 5 màn đầu tiên các bạn chỉ cần nuôi 1 tụ. Nếu trong màn đầu tiên mà tụ này chưa xuất hiện thì màn sau bạn sẽ đánh gấp đôi tiền. Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 này chỉ áp dụng với các cao thủ có kinh nghiệm. Cách chơi này đòi hỏi người chơi phải kiên trì và mất nhiều thời gian hơn.
Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 - Nuôi tụ
Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 – Nuôi tụ

Cược tụ đang hên | Mẹo đoán bầu cua 

Mẹo đoán bầu cua tại TF88 tiếp theo là đặt cược vào tụ đang hên. Trong các ván chơi có rất ít người có thể lý giải được bàn chơi sẽ luôn xuất hiện những tụ hên. Và đây chính là những tụ có tần suất trúng liên tục. Muốn nhận biết những tụ này mọi người phải ghi nhớ, quan sát và tổng hợp các kết quả thật kỹ lưỡng. Sau đó bạn hãy chọn lọc ra tụ có nhiều lần mở trúng và đặt cược!

Cược theo người đang thắng lớn

Mẹo cược theo người đang thắng lớn cũng là một cách chơi Bầu Cua hiệu quả. Khi chơi bạn phải tinh ý quan sát những người chơi cùng. Nếu bạn thấy có một người chơi nào đó đang trúng liên tục thì hãy cược theo người đó. Rất có thể đây là một cao thủ chơi Bầu Cua hoặc một người chơi đang gặp dây đỏ. Việc đánh theo họ sẽ giúp bạn được “hưởng vía” lây đấy!

Cược theo người đang thắng lớn
Cược theo người đang thắng lớn

Tính xác suất các mặt Bầu Cua sắp xuất hiện

Mẹo đoán bầu cua tại TF88 tiếp theo là tính xác suất dựa trên kết quả của các mặt xí ngầu. Bầu Cua là một trò chơi có thể đoán được kết quả thông qua việc tính toán xác suất của viên xí ngầu. Mọi người chỉ cần vận dụng nhiều kiến thức toán học thật chuyên sâu. Đồng thời cộng thêm sự nhạy bén thì bạn sẽ trở thành một cao thủ chơi Bầu Cua ngay.

Tính xác suất các mặt Bầu Cua sắp xuất hiện
Tính xác suất các mặt Bầu Cua sắp xuất hiện

Quan sát tình hình | Mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88

Cuối cùng trong mẹo đoán bầu cua tại TF88 là chú ý quan sát tình hình. Đây là cách chơi được các “tiền bối” đặc biệt truyền thụ lại cho những tân thủ. Đây là một trò chơi ăn tiền cho nên ngoài là nơi để các tay chơi “cá kiếm” thì Bầu Cua chính là món mồi béo bở cho các gian thương đấy.

Nếu các bạn không tập trung cao độ thì những trò tiểu xảo bịp bợm vẫn có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Mọi người chỉ cần chú ý quan sát nhất cử nhất động của người chơi và đặc biệt là người cầm cái. Đừng để cho bọn họ có cơ hội ra tay vét sạch túi tiền của bạn khiến bản thân bị mất tiền oan nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ về những mẹo đoán bầu cua ngoài đời tại TF88 luôn thắng giúp bạn hốt sạch tiền. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cách chơi phù hợp và tiến tới làm giàu nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cá cược TF88