Cách chơi bài 3 cây tại TF88 như thế nào?

Không giống một số trò chơi bài khác, bài 3 cây không tồn tại những màn sát phạt gay gắt. Chiến thắng của bài 3 cây phụ thuộc vào các tay bài mà người chơi nhận được. Do đó khâu chia bài là yếu tố quyết định sự thành bại của người chơi. Rất nhiều người đã tìm đến cách chơi bài 3 cây tại TF88 ac để nâng cao tỷ lệ thắng cho bản thân!

Cách chơi bài 3 cây tại TF88
Cách chơi bài 3 cây tại TF88

Khái quát về cách chơi bài 3 cây 

Ban đầu, phải khẳng định bài 3 cây là một trò chơi bắt nguồn từ Việt Nam. Tuy nhiên nếu hỏi bài 3 cây có mặt trên thị trường vào năm nào thì vẫn chưa rõ. Các bạn chỉ cần biết trò chơi này đã được chơi từ rất lâu đời và đã tồn tại qua nhiều thế hệ tại Việt Nam.

Cách chơi bài 3 cây tại TF88 có một đặc điểm rất đặc biệt là mỗi ván chỉ chơi từ hai đến 6 người và mỗi người sẽ được phát 3 lá bài. Điều thu hút của trò chơi này là vẫn sử dụng đến bài tây để chơi nhưng không cần dùng hết cả 52 lá bài mà chỉ dùng lá từ hai tới 9 và thêm các lá A.

Khi chơi bài 3 cây tại TF88, 1 người chơi sẽ nhận nhiệm vụ cầm chương để chia bài và chia thưởng cho những người chơi còn lại. Người làm cái sẽ được thay đổi liên tục, nếu bạn đã được làm cái ở ván này thì ván sau bạn phải chiến thắng mới được làm cái tiếp. Nói một cách đơn giản là người chiến thắng ở ván này thì ván tiếp theo sẽ được làm cái. Trong bài 3 cây tại TF88, mỗi người chơi chỉ được nhận 3 lá bài để tính điểm và mỗi ván chơi chỉ diễn ra từ 2 đến 5 phút.

Khái quát về chơi bài 3 cây
Khái quát về chơi bài 3 cây

Tìm hiểu cách chơi bài 3 cây tại TF88 đơn giản

Để có thể chơi bài 3 cây điêu luyện bạn cần biết thật nhiều kỹ năng. Trước tiên các bạn cần nắm vững kiến thức cơ bản về cách chơi bài 3 cây tại TF88. Như đã đề cập đến ở trên, cách chơi bài 3 cây rất là đơn giản, bắt đầu ván chơi thì mỗi người chơi được xem là một “tay” cược, các tay cược lần lượt được nhận 3 lá bài sắp xếp ngẫu nhiên.

Theo cách chơi bài 3 cây tại TF88 kiểu truyền thống, khi nhập cuộc thì tất cả người chơi sẽ có quyền đặt cược một số tiền thưởng như nhau với 1 người cầm chương. Điều kiện tiên quyết là số tiền cược của người làm cái phải đảm bảo lớn hơn tổng tiền cược mà những người chơi khác đã đặt cược. 

Sau khi kết thúc ván chơi bài 3 cây, tất cả người chơi sẽ cùng nhau hạ bài, tổng điểm 3 cây bài được so với nhà cầm chương. Bên nào điểm cao hơn thì bên đó sẽ có quyền ăn tiền cược của đối phương. Nếu tất cả người chơi có giá trị điểm tương đồng nhau thì việc phân định thắng thua sẽ dựa trên vào chất bài. Trong đó chất lớn nhất là Rô, Cơ, Bích và chất Tép. Trong trường hợp hai người chơi có bài cùng chất thì hãy xét đến hai lá bài đó xem bài nào có lá hơn cụ thể lá Át là lá bài có giá trị lớn nhất.

Tìm hiểu cách chơi bài 3 cây tại TF88 đơn giản
Tìm hiểu cách chơi bài 3 cây tại TF88 đơn giản
Với cách chơi bài 3 cây tại TF88 thì sẽ khác biệt một chút  so với phiên bản truyền thống chỉ xét điểm dựa trên tổng điểm của 3 lá bài. Vì phiên bản Online sẽ xác định chiến thắng dựa trên cách đặt cược của các nhà con. Cụ thể trong mỗi ván chơi các bạn có thể lựa chọn sử dụng một số quyền như sau:

– Fold (Bỏ bài): Người chơi khi thấy không tự tin với bộ bài của mình thì bạn có thể sử dụng quyền Fold. Khi các bạn chấp nhận bỏ bài thì bạn chỉ mất đi số tiền cược ban đầu và không phải bỏ thêm các khoản đặt cược khác nữa.

– Check (Kiểm bài): Quyền kiểm bài được thực hiện khi người chơi nào đó muốn nhường quyền cho người tiếp theo mà không đặt tiền. Các bạn chỉ có thể sử dụng quyền này khi ván chơi chưa có ai đặt cược hoặc tố thêm.

– Call (Tố): Nếu các bạn cảm thấy bài của mình đủ tốt thì nên sử dụng quyền call để bỏ ra số tiền cược bằng với người đi trước để cuộc chơi tiếp tục. 

– Raise (Nâng): quyền khi bạn muốn nâng mức cược.

Cách đánh tráo bài 3 cây dễ dàng qua mặt đối thủ

Tráo bài 3 cây bịp sẽ giúp bạn sở hữu được tay bài như ý. Để thực hiện được điều này đầu tiên các phải giành được suất chia bài rồi thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Cách đánh tráo bài 3 cây dễ dàng qua mặt đối thủ
Cách đánh tráo bài 3 cây dễ dàng qua mặt đối thủ
  • Bước 1: Trong lúc xào bài bạn nên chọn ra một hoặc 2 lá bài mà mình muốn sở hữu và giấu chúng vào trong tay sao cho khi chia bài đảm bảo thuộc về bạn.
  • Bước 2: Chia bài cho đến khi phần bài của bạn thay vì bốc lá bài trên bộ thì bạn lùi quân đó xuống. Đồng thời dùng một ngón tay đẩy quân bài đã giấu lên  trên và chia nó cho bạn.

Khi thực hiện cách tráo bài 3 cây bạn cần cẩn thận quan sát đối thủ để tự nhiên nhất có thể và phải khéo léo không được để đối thủ bắt được hành động của bạn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chơi bài 3 cây tại TF88 đạt điểm cao. Chúc bạn sớm thành công và có thể nhanh chóng giành được chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cá cược TF88